Who we are

ABOUT US

8

168

150

3

Đôi nét về LTDCONS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LTD là một nhà thầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công giải pháp kết cấu thép cho công nghiệp và dân dụng, với sản phẩm vật liệu chính hãng, giải pháp tối ưu cùng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường.
Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong Xây dựng nói chung và Kết cấu thép nói riêng. Sự thành công mà Công ty đạt được là thành quả của các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân sự và những hướng đi đúng đắn mà Ban lãnh đạo đã định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Meet the team

Alex Nordmann
Ceo and founder

Ella Møller
project manager

Sven Olsen
Customer Service

Cooper
Office Assistant

TẦM NHÌN LTDCONS

Tập trung vào khách hàng là định hướng chính của LTD. Chúng tôi cung cấp giải pháp thích hợp cho các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi dự án và yêu cầu của mỗi khách hàng. Với cơ chế quản lý linh hoạt, LTD sẵn sàng triển khai thực hiện và đáp ứng các dịch vụ từ Thiết kế ban đầu cho tới sau bán hàng để luôn làm khách hàng hài lòng. Với các sản phẩm của LTD đã tạo được niềm tin cho các khách hàng như:
– LTDSteel: Giải pháp bao che, kèo thép cho các nhà xưởng Sản xuất Công nghiệp;
– LTDHome: Nhà lắp ghép thông minh, các căn Secondhome, Homestay, quá cà phê, nhà hàng;
– LTDTruss: Kèo thép nhẹ cường độ cao G550, mạ ma trận 4 lớp Activate từ NS Lysaght Bluescope cho các biệt thự, trường học, các resort ven biển….
LTD luôn luôn phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn có đượ cơ hội để hợp tác với Quý khách hàng và đối tác trên con đường phát triển của mình.

Let’s get in touch!

Go to contact