5/5 - (1 bình chọn)

Kết Cấu Cột Kèo Mái Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần TITCO Địa Điểm: 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM Diện Tích Thi Công: 6000m2 Năm Hoàn Thành: 2014 Giá Trị: $180,000 Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy Trung tâm tiệc cưới Melisa là nơi lý tưởng […]

Kết Cấu Cột Kèo Mái

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần TITCO
Địa Điểm: 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Diện Tích Thi Công: 6000m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $180,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Trung tâm tiệc cưới Melisa là nơi lý tưởng để các cặp đôi tổ chức tiệc chia vui. Các bạn sẽ hài lòng với sự phục vụ của Melisa.

Đặc Điểm Công Trình

Với giải pháp Duraframe, Thép Trắng đã cùng chủ đầu tư thống nhất phương án hiệu quả cho công trình này. Khâu thiết kế với đội ngũ kỹ sư lành nghề đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong thời gian ngắn. Khâu sản xuất theo đó đạt được sự đồng bộ và nhanh chóng. Điểm mạnh của chúng tôi là có quy trình khép kín trong xây dựng nhà thép tiền chế.Trong vòng 2 tháng, Thép Trắng đã “chìa khóa trao tay” hạng mục đến khách hàng.

Kết cấu cột kèo mái siêu nhẹ, siêu bền được chúng tôi ứng dụng trong công trình này. Tuổi thọ cao, bền lâu và phí bảo trì ít ỏi là những gì chúng tôi đã làm được khi ứng dụng giải pháp Duraframe. Ngoài ra, tấm lợp mái thẩm mỹ, chống hoen rỉ cao giúp gia tăng độ bền vững và dài lâu của công trình.

Giải pháp Duraframe của Thép Trắng sẽ tiếp tục đem đến những lợi ích, hiệu quả đích thực cho các công trình lớn của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi để đạt được sự hiệu quả mà quý khách mong muốn.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay