Rate this post

Khung Kèo Thép Cao Cấp Chủ Đầu Tư: BQL Xây Dựng Các Công Trình Của Đảng Tại Trung Ương Địa Điểm: Khu hành chính tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào Hạng Mục: Khung Kèo Thép Diện Tích Thi Công: 6000m2 Năm Hoàn Thành: 2014 Giá Trị: $400,000 Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy Nhà văn hóa

khung kèo thép

Khung Kèo Thép Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: BQL Xây Dựng Các Công Trình Của Đảng Tại Trung Ương
Địa Điểm: Khu hành chính tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào
Hạng Mục: Khung Kèo Thép
Diện Tích Thi Công: 6000m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $400,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Nhà văn hóa Kaysone Phomvihane là dự án đặc biệt được chính phủ Việt Nam tài trợ cho Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào. Kiến trúc của công trình đều mang đường nét văn hóa truyền thống của đất nước Lào. Hướng tới sự hài hòa của cảnh quan xung quanh và không gian bên trong của nhà văn hóa.

Đặc Điểm Công Trình

Đảm nhận phần quan trọng của dự án là khung kèo thép cao cấp, Thép Trắng sử dụng kết cấu thép mạ kẽm với cường độ cao. Khung kèo được liên kết với nhau bằng bu lông tạo khả năng chịu lực tốt, tính cơ động cao, dễ dàng trong công tác lắp dựng cũng như sửa chữa. Bên cạnh đó, các vật liệu được sử dụng đều có khả năng chống ăn mòn và độ bền cao.

Vật liệu được sử dụng là các sản phẩm cấu thành hệ khung kèo thép của hai thương hiệu Galvanize và Zincalume.

Mọi công đoạn từ thiết kế đến lắp đặt được Thép Trắng tính toán kỹ lưỡng để vừa phù hợp với tổng thể kiến trúc. Đồng thời, đảm bảo được chất lượng sau khi đưa vào sử dụng.

Quy trình giám sát công trình được đảm bảo chặt chẽ. Các giai đoạn thi công được phải tiến hành nhanh chóng và hoàn thành đúng tiến độ. Vào ngày 7/1/2014, nhà văn hóa Kaysone Phomvihane được đưa vào sử dụng.